สั่งแบตเตอรี่ โทรเลย !

เช็คราคา แบตเตอรี่รถยนต์

หากวันนี้คุณกำลังค้นหาราคาแบตเตอรี่รถยนต์เพื่อเปรียบเทียบราคาแบตเตอรี่รถยนต์แต่ล่ะที่อยู่หรือเปล่าครับ ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ ซึ่งตระหนักดีถึงผู้บริโภคเพื่อให้ตรวจสอบราคา จึงได้จัดเตรียมทำราคาแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อไว้ตรงนี้ทั้งหมดแล้ว หรือหากท่านต้องการทราบว่ารถรุ่นไหนที่ท่านใช้อยู่สามารถใช้แบตเตอรี่รุ่นใด ยี่ห้อไหนได้บ้าง เรามีข้อมูลรถยนต์ทุกชนิดทุกรุ่นทุกยี่ห้อกว่าพันกว่ารายการ ซึ่งมีที่นี้ที่เดียวเราเตรียมข้อมูลแบตเตอรี่หรือสเปกรถยนต์รุ่นไหนใส่แบตเตอรี่อะไร ลูกค้าสามารถเช็คราคาแบตเตอรี่รถยนต์ และ สเปคของแบตเตอรี่รถยนต์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อได้ หรือ หากอยากสอบถามโดยตรง สามารถติดต่อมาได้ที่ร้านแบตเตอรี่มิตรภาพ หมายเลข 086-303-4343 ,02-120-7562ทางเราเข้าใจถึงผู้ใช้รถเป็นอย่างดีว่าราคาแบตเตอรี่รถยนต์นั้นสำคัญต่อการเลือกซื้อเสมอซึ่งทางร้านเราจึงนำเสนอราคาแบตเตอรี่รถยนต์คุณภาพดีราคาถูกไว้คอยบริการท่านด้วย

การเลือกซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ข้อสำคัญทีคุณควรรู้

ทางบริษัทมิตรภาพแบตเตอรี่เข้าใจถึงผู้ใช้รถยนต์หากประสบปัญหาเวลาที่รถยนต์ที่ท่านใช้งานเกิดรถสตาร์ทไม่ติดซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากแบตเตอรี่เสือมแบตเตอรี่หมดนั้นคืออาการของแบตเตอรี่เสื่อม ควรที่จะทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ซึ่งก็มีหลายคนที่ใช้รถไม่มีความรู้เลยว่าควรที่จะเลือกซื้อแบตเตอรี่แบบไหนหรือควรจะใช้แบบไหนดี วันนี้ร้านมิตรภาพมีวิธีที่ที่จะเลือกซื้อแบตเตอรี่ให้ท่านทราบถึงหลัการที่ที่เลือกซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ ให้ได้ทั้งคุณภาพดีราคาถูกและเหมาะสมกับรถท่าน

  1. อันดับแรกท่านควรเช็คราคาแบตเตอรี่ที่ท่านใช้อยู่ราคาเท่าไหร่โดยการเช็คกับร้านค้าที่จำหน่ายเพื่อทำการเปรีบยเทียบราคาก่อนตัดสินใจซื้อ
  2. ควรเลือกใช้แบตเตอรี่ที่มีขายตามท้องตลาด และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่เราเคยได้ยินหรือมีตามสือโฆษณาทั่วไป ซึ่งแบรนด์ดังๆส่วนใหญ่จะมีคุณภาพ
  3. ควรเลือกซื้อแบตเตอรี่ที่มีขนาดแอมป์ เท่าเดิมหรือแอมป์สูงขึ้นเพราะหากใช้แบตเตอรี่ที่มีแอมป์ต่ำกว่าเดิม จะมีผลทำให้แบตเตอรี่เสือมสภาพเร็วกว่าปกติ
  4. ควรเลือกซื้อแบตเตอรี่ที่มีวันเดือนปีในวันผลิต ควรเลือกซื้อไม่เกิด6เดือนนับจากวันที่ผลิต ซึ่งแบตเตอรี่ทุกลูกจะมีการตอกวันที่ผลิตไว้บนแบตเตอรี่อย่างชัดเจน
  5. แบตเตอรี่รถยนต์สมัยนี้ทำออกมาเป็นแบบไม่ต้องดูแลในการเติมน้ำกลั่น ดังนั้นควรเลือกซื้อแบตเตอรี่ชนิดนี้เพราะจะช่วยเราประหยัดเวลาในการดูแลแบตเตอรี่
  6. ควรเลือกซื้อแบตเตอรี่กับร้านค้าที่น่าเชื่อถื่อเพราะจะมีผลกับการบริการหลังการขายและแบตเตอรี่ทุกลูกที่ทำการซื้อควรมีใบรับประกันสินค้าทุกลูก
    ครับนี้คือสิ่งที่จำเป็นในการเลือกซื้อแบตเตอรี่รถยนต์

หากทำได้ตามนี้รับรองว่าท่าจะได้แบตเตอรี่ที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงแน่นอนครับ หากมีข้อสงสัยประการใดสอบถามได้ที่ มิตรภาพแบตเตอรี่ โทร 064-1812-269  , 02-120-7562