ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ | แบตเตอรี่รถยนต์ GS ราคาถูกๆ ส่งถึงที่ เปลี่ยนฟรี ถึงบ้าน

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ที่ให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ 8.00 – 20.00 น. Tel. 064-181-2269
gs battery

แบตเตอรี่รถยนต์ GS

ราคานี้เฉพาะลูกค้าที่เข้ามาเปลี่ยนที่หน้าร้านเท่านั้น

แบตเตอรี่รถยนต์ GS ชนิดกึ่งแห้ง

แบตเตอรี่รถยนต์ GS ชนิดแห้ง

gs battery

ข้อมูลเบื้องต้น แบตเตอรี่ GS

แบตเตอรี่รถยนต์ GS (จีเอส) เป็นแบตเตอรี่อีกหนึ่งแบรนด์ ที่คนไทยคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี และครองใจคนไทยเรามาอย่างยาวนานในเรื่องของความทนทานของการใช้งาน โดยการนำเข้าและผลิตโดยทางบริษัท สยามกลการ จำกัด ถือเป็นผู้นำแบตเตอรี่ GS เข้ามาจำหน่ายใน ประเทศไทยเราตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2503 และได้มีการตั้งโรงงานผลิตแบตเตอรี่ในประเทศ ในนาม บริษัท สยาม ยีเอส แบตเตอรี่ จำกัด เมื่อปี พ.ศ. 2513 โดยใช้มาตรฐานการผลิตและเทคโนโลยีของบริษัท Japan Storage Battery Co.,Ltd. จากประเทศญี่ปุ่น เช่น มีการกำหนดมาตรฐานของวัตถุดิบในการผลิต โดยใช้ตะกั่วบริสุทธิ์ในการผลิต รวมทั้งแผ่นธาตุ และแผ่นใยแก้วแบบชนิดพิเศษ ทั้งยังมีการควบคุมและดูแลอย่างใกล้ชิดจากวิศวกรชาวญี่ปุ่น ซึ่งมีช่างผู้ชำนาญคอยตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตแบตเตอรี่

ด้วยความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ในการพัฒนาทำให้แบตเตอรี่รถยนต์ GS เป็นแบตเตอรี่รายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานโลก ISO. 9002/.QS. 9000 ISO 14001 และ ISO/TS 16949/ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ ทั้งผู้ผลิตรถยนต์ค่ายใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นและค่าย ยุโรปรวมถึงอเมริกาโดยกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพและมาตรฐาน ทำให้แบตเตอรี่ GS มีประสิทธิภาพเป็นอย่างสูงและเป็นที่เชื่อถือในท้องตลาดทั่วโลก จนได้รับความไว้วางใจ จากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำ อย่างค่าย โตโยต้า,นิสสัน, ฮีโน่, อีซูซุ, ฮอนด้า,จีเอ็ม, มิตซูบิชิ รวมถึงฟอร์ด และ มาสด้า และมีส่วนแบ่งในตลาด สูงสุดถึง 60% ของตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ทั้งหมดเลยทีเดียว ทั้งยังเป็น แบตเตอรี่รถยนต์ ราคา ประหยัด ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้แบตเตอรี่จีเอสถึงมียอดขายอันดับหนึ่งในเมืองไทยโดยมีโรงงานผลิตแบตเตอรี่ 28 แห่ง ใน 14 .ประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว

และด้วยความเป็นแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก และเป็นที่ ยอมรับในหลายประเทศ และเป็นแบตเตอรี่รถยนต์เพียงยี่ห้อเดียวที่มี จำนวนโรงงานผลิตครอบคลุมมากที่สุด รวม 28 แห่งใน 14 ประเทศทั่วโลก อันได้แก่ ไต้หวัน, ปากีสถาน, จีน,พม่า,มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ออสเตรเลีย, เวียตนาม, ฮ่องกง, อินเดีย และ ญี่ปุ่น ไทย, อินโดนีเซีย, จากเครือข่ายกำลังการผลิตแบตเตอรี่ GS อยู่ทั่วโลก ทำให้แบตเตอรี่ GS มียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก และ เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยและทวีปเอเชีย

ทางร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท สยามยีเอสแบตเตอรี่ จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่ GS ทุกประเภททุกรุ่น (รวมทั้งแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ GS-N150 และ GS-N200) สนใจ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ หรือ สอบถาม สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 086-303-4343 , 099-373-3535 , 02-120-7562 เรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ ต้องยกให้เรา แบตเตอรี่มิตรภาพ